Follow us

Khởi động chương trình 'Bí mật nhan sắc'

29/09/2013

(Hotnow.vn) - Mới đây, các doanh nhân xinh đẹp cùng đông đảo phụ nữ năng động đã cùng hội tụ tại tại tầng 10 tòa nhà Keangnam, Mỹ Đình, Hà Nội để cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc, Tạp chí Lady Luxury - Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương khởi động chương trình “Bí mật nhan sắc - Cẩm nang cho Phụ nữ năng động”.
Ban nhạc tam tấu với những bản nhạc trữ tình chào mừng chị em đến với chương trình trải nghiệm làm đẹp thực tế tại bệnh viện Hồng Ngọc.

 

Đây là chương trình làm đẹp mới, lạ khám phá những bí quyết để giữ gìn, phát huy vẻ đẹp nhan sắc cho những người phụ nữ năng động, thành đạt trên mọi lĩnh vực của xã hội.

Ông Văn Tuấn Nhật, giám đốc điều hành của bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ: "Hành trình làm đẹp là hành trình của khám phá, bí mật và sự giữ gìn những nét đẹp bản năng vốn có mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ. Để nét đẹp đó bền vững với thời gian, mỗi người phụ nữ phải ý thức được sự chăm sóc, tôn tạo vẻ đẹp của mình bằng những cẩm nang khoa học để mình đẹp hơn mỗi ngày. Chính vì vậy mà chương trình trải nghiệm làm đẹp thực tế cùng bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc  "Bí mật nhan sắc” ấn tượng với sự tham gia của các chuyên gia làm đẹp quốc tế góp phần nâng niu, chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ Việt".

Ông Văn Tuấn Nhật, giám đốc điều hành bệnh viện Hồng Ngọc phát biểu khởi động chương trình.


Những nhân vật tham gia hành trình chọn lựa để trải nghiệm quá trình làm đep với chương trình “Bí mật nhan sắc” gồm chị Vũ Thị Thu Hà - Giám đốc chi nhánh Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA, chị Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc khu vực Hà Nội của BNI, Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu; chị Linda Hương - Giám đốc kinh doanh thời trang; chị Nguyễn Bích Phượng - Quản lý kinh doanh; chị Nguyễn Thanh Huyền - diễn viên - người mẫu ảnh; chị Jane TungWai Chee - giám đốc khu vực phía Bắc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam; chị Chu Việt Anh - giám đốc nhà hàng Ao Ta...

Những nhân vật tham gia đã rất hạnh phúc khi nhận được quà tặng của bệnh viện Hồng Ngọc, với họ đó là một sự khích lệ lớn lao để họ yêu quý bản thân mình hơn, để cùng làm đẹp, làm mới mình toả sáng trong các công việc đối ngoại, phát huy thế mạnh của mình làm chủ công việc và cuộc sống.  4 nhân vật được chọn lựa trải nghiệm sẽ đi tiếp hành trình “Bí mật nhan sắc” ấn tượng.

Các nhân vật đến tham gia trải nghiệm tại Bí mật nhan sắc.

 

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ Hàn Quốc như ông You Huyn Uk - nguyên Trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện Myunkyong Jeil (Hiện nay ông là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen, Hội viên Hiệp hội giải phẫu Hàn Quốc), bà OH KYOUNG MI - Giám đốc Thẩm mỹ viện " All for skin" chi nhánh Trung Quốc (Thành viên thường trực của Liên đoàn thế giới các hiệp hội châm cứu), ông KIM HUENG DONG nguyên Trưởng khoa Giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện Korea Gumi, Giáo sư Phòng đào tạo chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ - Viện Y tế Dongsan - Đại học KyeMyuong (Hiện ông là Viện trưởng Viện giải phẫu thẩm mỹ SamSung S, Hội viên Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ Quốc tế) khi tham gia chương trình đều rất tâm huyết và cảm xúc.

Ông You Huyn Uk - nguyên Trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ Bệnh viện Myunkyong Jeil, Hiện nay ông là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen, Hội viên Hiệp hội giải phẫu Hàn Quốc cho biết: “Tôi rất trân trọng tinh thần làm đẹp, hoàn thiện mình của phụ nữ Việt Nam và chúng tôi hi vọng sẽ giúp các chị đẹp hơn trong sự trải nghiệm thực tế tại bệnh viện Hồng Ngọc”

Á hậu Mrs World Thu Hương – TGĐ Công ty CP Truyền Thông và Đầu tư Nam Hương (thứ 3) tặng hoa cho các chuyên gia, bác sĩ Hàn Quốc tại bệnh viện Hồng Ngọc.
 Đội ngũ y tá chăm sóc tại bênh viện Hồng Ngọc.


Ông Nguyễn Ngọc Long, giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc khẳng định: "Chương trình này là một sự lắng nghe, chia sẻ thân thiện của bệnh viện dành cho phái đẹp. Là những người lâu năm trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ, chuyên gia thấu hiểu sự lo lắng trăn trở của người phụ nữ khi thời gian tàn phá sắc đẹp và sẽ đưa ra nhiều cẩm nang khoa học để xua tan những âu lo cho phái đẹp, cùng các chị em hoàn thiện vẻ đẹp của mình".

Chị Vũ Thu Hà, nhân vật tham gia chọn lựa trải nghiệm chia sẻ: "Công việc và cuộc sống đã cuốn tôi đi, nhiều lúc tôi thấy có lỗi với bản thân mình, tôi thấy nhan sắc của mình đã ở mức báo động. Thực sự chương trình đã khích lệ tôi tinh thần tự tin làm đẹp. Tôi không được chọn tham gia trải nghiệm nhưng những ngày đến đây để được bác sĩ tư vấn tổng thể, tôi chợt nhận ra mình cần yêu bản thân mình hơn và thấy cuộc sống thật đáng yêu nếu như mình biết làm đẹp và chăm sóc nhan sắc.

Còn nhân vật được chọn tham gia trải nghiệm là hoa hậu Camay Ngô Thu Trang tâm sự: Em thấy sắc đẹp không thể nào bền vững mãi với thời gian nếu không chăm chút, giữ gìn, và em thấy mình rất hạnh phúc khi được bệnh viện Hồng Ngọc tặng món quà ý nghĩa để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Đặc biệt chị Jane TungWai Chee-giám đốc khu vực phía Bắc- Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, chị bận đến mức, có những lúc vừa đánh son, vừa nghe điện thoại nhưng chị bộc bạch: “Mình không thể không đẹp khi mình là con người của đối ngoại của giao tiếp, và chị ý thức rằng mình phải hoàn thiện vẻ đẹp của mình để tự tin chinh phục mọi người.

Nụ cười tươi tắn của chị Jane TungWai Chee - giám đốc khu vực phía Bắc - Ngân hàng Hong Leong Việt Nam (đứng bên trái MC Hoàng Lai) khi nhận được quà tặng 100% cho trải nghiệm làm đẹp của mình.

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ đến từ Hàn Quốc, họ coi bệnh viện Hồng Ngọc như ngôi nhà của mình

MC Thu Trang trao quà cho nhân vật được chọn trải nghiệm - Chị Nguyễn Bích Quyên.
Chị Jane Tung Wai Chee- Giám đốc khu vực phía Bắc- Ngân hàng Hong Leong Việt Nam.
Chị được tư vấn trải nghiệm hoàn thiện vẻ đẹp da,mũi, mắt.
Chị Ngô Thị Bích Quyên -  Giám đốc khu vực Hà Nội của BNI – Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu. Chị rất quan tâm đến vấn đề nám da. Chị được tư vấn trải nghiệm trí nám da, tư vấn về chăm sóc mắt, mũi…
Chị Ngô Thu Trang- Hoa hậu Camay. Chị rất quan tâm đến chăm sóc, hoàn thiện vẻ đẹp của vòng 1 và chị cũng được tư vấn chăm sóc da, mũi, má…
 Chị Nguyễn Thanh Huyền - Diễn viên, người mẫu ảnh. Chị quan tâm đến sắc đẹp tổng thể. Chị được tư vấn chăm sóc da, mũi, trán.

 

Các chị em quan tâm đến chương trình “ Bí quyết nhan sắc” có thể đăng ký tham gia để được khám và tư vấn miễn phí vào các ngày trong tuần tại bệnh viện Hồng Ngọc, tầng 10, Keangnam, Hà Nội. Tại đây sẽ có những chuyên gia bác sĩ đến từ Hàn Quốc là những người có trình độ tay nghề cao. Họ giới thiệu đến người tham dự nghệ thuật làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ mới PRP, phương pháp làm đẹp và chỉnh hình khuôn mặt không đau, không xâm lấn và không cần phẫu thuật.

Để có được vẻ đẹp hoàn hảo, không thể không nhắc đến công nghệ thẩm mỹ xuất sắc của hệ thống thiết bị làm đẹp hiện đại tại Hồng Ngọc như máy Action II, Velashape II, Etwo....Tất cả chị em đến làm đẹp tại Hồng Ngọc đều được tặng quà và chiêm ngưỡng hệ thống máy móc hàng đầu thế giới này.

PV

 Các tin khác
 • Nhà hàng Con gà trống, ẩm thực Khmer khó bỏ qua
  (Hotnow.vn)- Nhà hàng Con Gà Trống, nằm trên cung đường Cách mạng tháng Tám (Q.3) chính là địa chỉ nhà hàng mang concept Khmer đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua!
 • Công nghệ đồng hồ thông minh thế giới
  (Hotnow.vn) - Nếu đồng hồ ngày xưa chỉ là những vật xem giờ bình thường và đắt tiền bởi bộ máy bền vững hoặc thương hiệu sang trọng thì ngày nay những loại đồng hồ hiện đại tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và tiện ích cho con người mới là những sản phẩm được săn đón nhiều nhất. Chúng được gọi là đồng hồ thông minh
 • Hồ Bơi Chân Mây Và Vườn Treo Thụy Sỹ Ở Léman
  (Hotnow)-“ Bác quản lý ơi, cho con một cây táo và một cây hoa hồng ở trong vườn căn hộ nhà con nha bác …” đây là một email mà con của bạn sẽ gửi cho Ban quản lý khu căn hộ Léman ngay trong dịp cuối năm nay.
 • Car
  Lạ lùng taxi hồng chống nạn hiếp dâm ở Ấn Độ
  (Hotnow.vn) - Ấn Độ nổi tiếng với nhiều vụ cưỡng hiếp dân thường và du khách khi đến nơi này. Chính vì vậy mà một công ty taxi tại đây đã cho ra mắt dòng taxi hồng, chỉ dành riêng cho nữ giới với nhiều biện pháp an toàn trên xe nhằm bảo vệ những phụ nữ tại đất nước này.
 • Hòa nhịp sôi động cùng lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2014
  (Hotnow.vn)- Lễ hội Oktoberfest Việt Nam 2014 sắp quay trở lại TP. Hồ Chí Minh. Một lần nữa, Hiệp hội Doanh nghiệp Đức và khách sạn Windsor Plaza tiếp tục hợp tác tổ chức sự kiện văn hóa nổi tiếng này tại phòng Khánh Tiết tầng 7, khách sạn Windsor Plaza vào các ngày 10, 11 và 14 – 18/10, từ 18:00 – 24:00 giờ.
Thăm dò ý kiến

Bình chọn Top 10 mỹ nam nóng bỏng mùa xuân hè 2014Siêu thị, chợ mạng đắt hàng ngày mưa bão
Trời mưa bão, giá rau thịt, hoa quả tại các chợ tăng nhẹ, giá tại siêu thị giữ nguyên, nhiều shop bán hàng online đắt hàng.
Ông trùm Facebook hiến 25 triệu USD chống Ebola
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla Chan hôm 14/10 tuyên bố hiến 25 triệu USD cho Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) để chống căn bệnh Ebola.
Bí quyết ngăn ngừa mụn trứng cá ở lưng

(Hotnow.vn) - Mụn trứng cá ở lưng sẽ khiến các cô gái kém tự tin hơn khi diện những chiếc áo hở lưng và làn da cũng mất đi vẻ đẹp, sự quyến rũ. Hãy nhớ và thực hiện những cách dưới đây để tránh mụn ở lưng, bạn nhé!

Dấu hiệu chứng tỏ chàng của bạn là
Người đàn ông đích thực không chỉ thể hiện sự nam tính trong suy nghĩ mà quan trọng hơn, họ hay bộc lộ vẻ mạnh mẽ của mình qua từng hành động.
Tuyển Việt Nam tăng 4 bậc trên bảng xếp hạng FIFA
Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 1-2015 công bố vào tối 8-1, tuyển Việt Nam đứng thứ 133 thế giới, tăng 4 bậc so với tháng trước. Trong khi đó tốp 10 đội bóng mạnh nhất thế giới vẫn giữ nguyên.
Tìm chúng tôi trên facebook