Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • 2 năm hậu lấy chồng 16 tuổi, giờ bà lão U71 phải thường xuyên đến phòng khám vì kiệt sức
20 lượt xem

2 năm hậu lấy chồng 16 tuổi, giờ bà lão U71 phải thường xuyên đến phòng khám vì kiệt sức

Chàng trai trẻ nói rằng: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.”. Ngày 2/7 năm 2017, một đám cưới kì lạ đã diễn ra tại Ogan Komering Ulu, miền Nam Sumatra, Đất nước khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Chú rể là Selamat Riayadi khi đó mới 16 tuổi còn cô dâu là cụ bà 71 tuổi Rohaya.

2 nam hau lay chong 16 tuoi, gio ba lao u71 phai thuong xuyen den phong kham vi kiet suc - 1

Chàng thiếu niên 16 tuổi đem lòng yêu cuồng nhiệt cụ bà 71 tuổi.

Nhiều người băn khoăn cụ bà Rohaya đã có “phép thuật” gì để quyến rũ chàng trai trẻ. Liệu có phải vì bà Rohaya giàu có?

Tuy nhiên, mọi chuyện lại đều do chàng trai trẻ Selamat Riayadi chủ động. Selamat Riayadi đã nảy sinh tình yêu với người Pʜụ пữ hơn mình 55 tuổi, cho rằng góa phụ này là người Pʜụ пữ tuyệt vời nhất đời mình và khăng khăng đòi lập gia đình. Cặp đôi yêu và quyết tâm đến với nhau bằng mọi giá. Thậm chí, trước sự ngăn cản của gia đình, chàng trai trẻ còn dọa sẽ uống Ƭʜυṓc diệt cỏ nếu không được cưới nhau.

2 nam hau lay chong 16 tuoi, gio ba lao u71 phai thuong xuyen den phong kham vi kiet suc - 2

Sau đám cưới, Selamat Riayadi và vợ còn lên truyền hình để chia sẻ về đêm tân hôn. Theo đó, chàng trai trẻ nói rằng: “Chúng tôi đã có một đêm tân hôn tuyệt vời. Tôi không ngờ vợ mình lại còn được như vậy.”. Selamat Riayadi thực chất lại còn là người ghen tuông nhiều hơn trong cuộc tình này.

Bà Rohaya Tіếᴛ Լộ, Selamat Riayadi sẽ nhốt bà ở nhà và khóa trái cửa mỗi khi anh có việc đi ra ngoài. Nguyên nhân được Selamat Riayadi giải thích là bởi anh lo lắng sẽ có người đưa bà Royaha đi. Vì sự trẻ con của Selamat Riayadi, bà Rohaya đã từng rất tức giận. Tuy nhiên cặp đôi cũng đã tìm được cách để hòa thuận, tin tưởng lẫn nhau.

2 nam hau lay chong 16 tuoi, gio ba lao u71 phai thuong xuyen den phong kham vi kiet suc - 3

Đám cưới của Selamat Riayadi mới 16 tuổi và người vợ đáng tuổi bà – Rohaya, 71 tuổi trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng hồi năm 2017.

Bẵng đi một thời gian, bức ảnh mới nhất của cặp đôi chồng trẻ vợ già Selamat Riayadi và bà Royaha được đăng tải trên Insatgram của tài khoản @ndorobeii lại thu hút sự quan tâm của dư luận. Trong bức ảnh, cặp đôi cùng nhau ngồi trên một băng ghế, Selamat Riayadi tỏ ra chững chạc trong khi bà Rohaya diện áo hồng trẻ trung, trang điểm ngọt ngào dựa vào lòng chồng, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn nhiều.

Theo các trang tin Đất nước triệu đảo, bà Royaha 71 tuổi đã nhiều lần đến phòng khám vì kiệt sức. Nhưng biết làm sao được khi tình yêu là mù quáng và cặp đôi đang quá hạnh phúc.

2 nam hau lay chong 16 tuoi, gio ba lao u71 phai thuong xuyen den phong kham vi kiet suc - 4

Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng, bà lão dường như trẻ ra, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn nhiều.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *