Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • Bé trai ngủ co ro trên đường đất ở Hà Giang giờ ra sao?
29 lượt xem

Bé trai ngủ co ro trên đường đất ở Hà Giang giờ ra sao?

Bé trai ngủ co ro trên đường đất ở Hà Giang giờ ra sao?

Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 10:03 AM (GMT+7)

Sau khi nhận được sự quan tâm của dư luận cũng như những nhà hảo tâm, hiện bé trai đang được đưa vào bệnh viện để ổn định tình trạng sức khỏe.

Bé trai ngủ co ro trên đường đất ở Hà Giang giờ ra sao? - 1

Giấc ngủ an lành của bé Hồng trong bệnh viện

Bé Vừ Mí Hồng (SN 2012) trú tại xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện trong tình cảnh ngủ co ro trên con đường đất khiến nhiều người rơi nước mắt.

Sáng 14/9, trao đổi với PV, chị N.H., trú tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang là nhà hảo tâm đã bày tỏ mong muốn được nhận nuôi bé Hồng cho biết chị đã xin phép phía gia đình bé Hồng và chính quyền địa phương để đưa bé vào viện ổn định tình trạng sức khỏe.

“Hiện tại tôi đang ở trong viện với cháu, tình hình sức khỏe của cháu Hồng cũng đang dần ổn định rồi. Về cơ bản thì đang tiếp tục điều trị bệnh suy dinh dưỡng của cháu mà thôi.” Chị N.H. cho hay.

Về việc tiếp tục nhận nuôi cháu Hồng, chị N.H. chia sẻ đây còn phải tùy theo quyết định từ phía gia đình cháu và phía chính quyền UBND xã Khâu Vai. Trước mắt chị chỉ muốn làm sao cho sức khỏe của cháu Hồng tốt lên.

Trước đó như đã thông tin, bố bé Hồng mất cách đây 2 năm, mẹ cháu đi bước nữa mang theo người anh trai đến sống cùng với bố dượng. Hồng được người bác (anh trai ruột của bố) nhận nuôi do người này không có con trai. Mặc dù đã hơn 6 tuổi và bước vào học lớp 1 nhưng ngoại hình của cháu chỉ bằng một đứa trẻ 3, 4 tuổi khiến không ít người thương xót.

Vì người bác thường xuyên uống rượu say nên cách đây một tháng vợ của người này cũng đã bỏ đi. Lúc này Hồng phải thường xuyên qua nhà bà ngoại và một số người thân trong nhà để ăn cơm. Dù không chăm sóc cho cháu Hồng được chu đáo nhưng người bác nhận nuôi cháu lại không cho phép ngủ lại nhà người khác khiến cháu sợ hãi phải ra đường nằm chờ người này ngủ say mới dám vào nhà ngủ. Từ đó mới xuất hiện hình ảnh đầy xót xa trên.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *