Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • FA gần 30 năm, “chàng ngố” bỗng nhiên cưa được tiểu thư nhà giàu, sau đêm tân hôn cô nói: Đầu ngố thôi chứ, chỗ khác tốt lắm!
54 lượt xem

FA gần 30 năm, “chàng ngố” bỗng nhiên cưa được tiểu thư nhà giàu, sau đêm tân hôn cô nói: Đầu ngố thôi chứ, chỗ khác tốt lắm!

Hình ảnh anh chàng ngố và cô bạn gái rất xinh đẹp đã thu ʜύƫ được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Thời buổi xã hội hiện nay, khi những quan niệm về việc “xứng đôi vừa lứa” ngày càng được nhiều người chú trọng thì việc những “cặp đôi…
đũa lệch” quá nhiều về ngoại hình, tuổi tác, giàu nghèo… công khai yêu nhau lại khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ. Bởi lẽ lúc đó, tình yêu của 2 người đã vượt qua những giá trị khác.

Chàng trai có biệt danh là “chàng ngố” Thái Lan cũng là một trong những trường hợp khiến dân mạng ghen tị những ngày gần đây khi công khai bạn gái xinh đẹp như hot girl. Điều khiến người ta chú ý chính là anh chàng này có mái tóc dài như con gái, khuôn mặt hiền lành ngây ngô và có phần hao hao giống Lệ

cap-doi-2

#1

cap-doi-10

Aɴʜ chàng “cả ngố” nổi tiếng mạng xã hội Thái Lan.

Bởi vì ngoại hình và tính cách hờ hệch nên anh chàng được nhiều người gọi là chàng ngố, thằng Ɖіêп… Thậm chí, anh chàng còn được mời đóng những vai diễn Ɖіêп khùng xuất hiện trên phim ngắn chiếu mạng. Tuy nhiên, bạn gái của chàng ngố là cô gái có ngoại hình xinh xắn không thua kém gì hot girl.

cap-doi-1

#2

cap-doi-3

#3

cap-doi-4

Dù vẻ ngoài ҳấц xí lại ngố ngố nhưng anh chàng có người yêu rất xinh đẹp.

Hai người lần đầu quen nhau từ khi cô nàng còn là sinh viên y tá thực tập ở trạm xá gần nhà anh chàng ngố. Mến mộ cô y tá xinh xắn, duyên dáng nên anh chàng ngố đã mạnh dạn làm quen và “mặt dày” cưa cẩm. Cặp đôi “chàng ngố” và người đẹp đã chứng minh chuyện tình cổ tích là có thật.

cap-doi-6

#4

cap-doi-7

#5

cap-doi-8

#6

cap-doi-9

Cô bạn gái sở hữu thân hình ɴόɴġ ßỏɴġ của anh chàng.

cap-doi-11

Dù không có ngoại hình cũng không có gia thế đồ sộ trong tay nhưng bằng tình cảm chân thành, anh chàng ngố đã thành công có được trái ƫім của cô gái trẻ xinh đẹp.

Nguồn: Postjung

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *