Block "thong-bao" not found

37 lượt xem

Mourinho cứu mùa giải MU: Làm hòa sếp lớn, tin vui De Gea

Mourinho cứu mùa giải MU: Làm hòa sếp lớn, tin vui De Gea

 

Sau 2 trận thua liên tiếp ở Premier League, MU trở lại với chiến thắng khi Romelu Lukaku lập cú đúp đánh bại Burnley 2-0 ở vòng 4. Jose Mourinho đã tạm làm lắng xuống sức ép đè lên vai mình và sẽ có chút thời gian nghỉ ngơi khi các ĐTQG sắp tập trung thi đấu và tuần này Ngoại hạng Anh tạm nghỉ.

 

Fan MU ủng hộ Mourinho và chỉ trích Ed Woodward cả bằng băng-rôn trên trời
Fan MU ủng hộ Mourinho và chỉ trích Ed Woodward cả bằng băng-rôn trên trời

Trước trận gặp Burnley, một nhóm fan đã trả tiền thuê máy bay mang theo băng rôn có dòng chữ “Ed Woodward – Một chuyên gia thất bại” bay vòng quay sân Turf Moor của Burnley trước trận đấu. CEO Ed Woodward của MU đã bị chỉ trích dữ dội trong thời gian qua vì đã phủ quyết nhiều vụ chuyển nhượng quan trọng mà Mourinho mong muốn.

Dù vậy Mourinho sau trận đấu đã nói với ý rằng sự phản đối ngày hôm nay của fan MU là không thỏa đáng. “Tôi không nhìn lên trời trừ khi tôi mong được Đức Chúa giúp đỡ. Tôi không nhìn thấy những cái máy bay nhưng đối với tôi Ed Woodward hôm nay đã giành chiến thắng 2-0”, ông nói.

Đó là một câu trả lời đầy tính tôn trọng của Mourinho dành cho Woodward, với ý nếu Woodward bị các fan đổ lỗi cho 2 thất bại trước Brighton và Tottenham vừa qua thì vị CEO này cũng đáng được ghi nhận cho chiến thắng mới đây. Không ít người trên mạng xã hội đoán rằng Mourinho có ý nói đội hình MU này là của Woodward dựng nên chứ không phải mình, nhưng một HLV thể hiện sự xa cách với đội bóng của chính mình sau một chiến thắng là điều lạ tai.

 

Mourinho thậm chí còn không sợ bị sa thải khi trả lời phỏng vấn cho tờ báo La Repubblica ở Italia. “Nếu họ đuổi việc tôi, anh biết họ sẽ phải trả tôi bao nhiêu tiền không? Người ta nói tôi đang gặp nguy hiểm nhưng tôi không nghĩ vậy”, ông nói với phóng viên.

Việc Mourinho bày tỏ sự ủng hộ và tôn trọng cho Woodward sẽ tạm thời giảm bớt những tin đồn về căng thẳng giữa hai người, và mới đây tờ Daily Mail cho biết một tin cũng quan trọng không kém. Phía thủ môn David De Gea đã đồng ý nối lại cuộc đàm phán hợp đồng với MU sau một thời gian gián đoạn vì bất đồng về các điều khoản.

 

De Gea sẽ hết hợp đồng với MU sau mùa giải này
De Gea sẽ hết hợp đồng với MU sau mùa giải này

De Gea sẽ hết hợp đồng với MU sau ngày 30/6/2019 và MU đang rất lo lắng họ sẽ mất trắng thủ môn người TBN dưới dạng chuyển nhượng tự do. MU cố mời anh gia hạn nhưng De Gea đòi được trả lương ngang bằng Paul Pogba & Alexis Sanchez (khoảng 500.000 bảng/tuần) bởi anh đã chơi xuất sắc nhiều mùa liên tiếp cho MU trong khi hai cầu thủ kia không có ảnh hưởng ngang bằng.

Daily Mail cho biết MU đã đề xuất một mức lương mới cho De Gea để anh từ 200.000 bảng/tuần lên nhận 350.000 bảng/tuần, qua đó vượt qua mức thu nhập của Romelu Lukaku dù anh vẫn sẽ đứng sau Sanchez & Pogba. Với việc Real Madrid đã mua Thibaut Courtois, MU tin rằng De Gea sẽ không kiếm được mức thu nhập này ở đâu ngoài Old Trafford.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *