Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • Nhói lòng với câu chuyện của anh chàng cày Teemo hơn 7 triệu thông thạo chỉ vì người yêu quá cố
63 lượt xem

Nhói lòng với câu chuyện của anh chàng cày Teemo hơn 7 triệu thông thạo chỉ vì người yêu quá cố

Câu truyện của chàng trai game thủ có nickname là L0ng_An_pro đang khiến cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam phải rơi lệ.

Đằng sau câu truyện game thủ sở hữu nhiều điểm thông thạo Teemo nhất nhì server Việt Nam, thậm chí là cả thế giới là một câu truyện buồn đến nhói lòng. Vừa qua hàng loạt các fanpage về Liên Minh Huyền Thoại lớn Việt Nam hay thậm chí các fanpage cộng đồng khác đã đồng loạt san sẻ hình ảnh về một chàng trai cuồng Teemo đến điên dại chỉ vì cô bạn nữ quá cố của mình đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.

Hình ảnh san sẻ nhiều nhất trong cộng đồng LMHT hôm nay

Nếu bạn chưa biết thì game thủ có nickname L0ng_An_pro từng gây sốt ở thời điểm năm 2016 với số điểm thông thạo Teemo cực khủng của mình. Vào tháng 7 năm 2016, chàng trai này đạt được 2.834.826 điểm Thông thạo cùng vị tướng Teemo. Đây là một con số cực kì tạo điểm nhấn nếu so với người chơi chơi được coi là có điểm số thông thạo đỉnh cao thời điểm đó là mihabe ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 3 triệu điểm thông thạo Ashe.

1

Số điểm thông thạo Teemo hiện tại của chàng trai này

Và hiện tại điểm thông thạo Teemo của chàng trai này đã đạt ngưỡng 6.302.640 điểm, một con số kinh khủng với một thanh niên boy-one-champ. Được biết từ năm 2016 , chàng trai này miệt mài cày vị tướng Teemo chỉ vì một người đã yên nghỉ trong quá khứ. Đó đó chính là cô bạn nữ mà anh yêu thương nhất, bởi cô nàng này rất thích vị tướng Teemo.

Luôn cố gắng lên trang bị Giáp Thiên Thần

Nếu bạn để ý, đa số trận nào anh ta cũng lên Giáp Thiên Thần để nhân vật Teemo được hồi sinh một lần nữa…như chính ý nguyện muốn hồi sinh người thương của mình. Ngoài ra, trang bị Mặt Nạ Đọa Đày cũng xuất hiện trong các trận đấu để diễn tả tâm trạng của chàng trai này nhưng chỉ thể hiện ở trong game chứ vẫn cố mạnh mẽ ngoài đời thực.

Ngay lập tức câu truyện này đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vô cùng xót thương và thông cảm cho chàng trai này. Thậm chí nhiều người san sẻ rằng nếu gặp nickname L0ng_An_pro ở trong game thì sẽ không khi nào đụng vào dù đơn giản 1 một giọt M.a.u để chàng trai này có thể thoái mái phá trụ hay lên những món trang bị mà mình yêu thích. Dưới đây là những phản hồi rất tấm lòng đến từ các game thủ LMHT khi hay được câu truyện buồn rơi nước mắt này:

Vậy theo bạn thì chàng trai này làm như vậy có thật sự là tốt hay không? Cứ sống mãi với quá khứ đau buồn thì cũng sẽ khiến cho những người kia khó lòng mà siêu thoát được. Hãy để lại phản hồi của bạn về câu truyện này dưới nhé.


Theo xemgame

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *