Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • Những lời ‘thề non hẹn biển’ của Kiều Minh Tuấn khiến CĐM mất niềm tin vào tình yêu
51 lượt xem

Những lời ‘thề non hẹn biển’ của Kiều Minh Tuấn khiến CĐM mất niềm tin vào tình yêu

Giữa tâm bão Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai mối quan hệ, người xem sửng sốt tự hỏi phải chăng lời “thề non hẹn biển”, chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng cũng chỉ là những lời sáo rỗng?

Chuyện tình cổ tích của Kiều Minh Tuấn và bạn gái hơn 18 tuổi – diễn viên Cát Phượng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Những lời hứa của Kiều Minh Tuấn về việc sẽ chăm sóc Cát Phượng khi về già từng gây sốt mạng xã hội, biết bao cô gái từ đó mà phong cho anh danh hiệu “bạch mã hoàng tử” và là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà họ mong muốn được lấy làm chồng. Thế nhưng chẳng ai biết trước được điều gì, Kiều Minh Tuấn lại nảy sinh tình cảm với bạn diễn An Nguy và mới đây cả hai đã công khai mối quan hệ trong sự bức xúc của rất nhiều người. Mặc cho “gạch đá” tới tấp, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn quyết định đối mặt để được sống đúng với cảm xúc của bản thân.

Giữa tâm bão, những đoạn clip Kiều Minh Tuấn từng “thề non hẹn biển” với Cát Phượng được dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại và tự hỏi “Phải chăng những lời hứa trước kia chỉ là sáo rỗng?”.

Trong chương trình “Là vợ phải thế” phát sóng vào tháng 4 vừa qua, Kiều Minh Tuấn từng gây bão với câu nói: “Tôi đã chuẩn bị tâm lý để sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân và đút cơm cho người lớn tuổi ăn”.

Video: NHỮNG LỜI “THỀ NON HẸN BIỂN” CỦA KIỀU MINH TUẤN VỚI CÁT PHƯỢNG KHIẾN CĐM MẤT NIỀM TIN VÀO TÌNH YÊU

Chính lời hứa này đã khiến Cát Phượng phải dựa vào vai Kiều Minh Tuấn và bật khóc nức nở vì hạnh phúc. Ở chương trình “Sau ánh hào quang” cũng vậy, Kiều Minh Tuấn từng khiến khán giả vỡ òa trong cảm xúc khi thể hiện sự yêu thương và trân trọng Cát Phượng.

Những hành động như tặng hoa, viết thư ghi “Tặng vợ của anh” hay những lời yêu thương dành cho Cát Phượng từng khiến nhiều cô gái phải ghen tị và mơ ước có một tấm chồng tâm lý như vậy.

Cát Phượng xúc động khi nghe Kiều Minh Tuấn hứa sẽ chăm sóc cho mình cả đời.

Theo Bestie

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *