Block "thong-bao" not found

  • Trang chủ
  • Tin Hot
  • Nút like trên facebook từ xanh sang đen, dân mạng ngẩn người hỏi nhau lý do
65 lượt xem

Nút like trên facebook từ xanh sang đen, dân mạng ngẩn người hỏi nhau lý do

Một số tài khoản ġıậƫ mình không hiểu vì sao nút like ở khung chat lại chuyển sang màu đen.Sự cập nhật bất thường ở một số tài khoản này đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn rằng Facebook lại update messenger bất ngờ lần nữa, hãy cùng xem nhé
Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng thành viên lớn nhất hiện nay. Chính vì thế mà một sự thay đổi nhỏ, hay việc cập nhật một tính năng mới nào đó của facebook luôn được người dùng phát hiện ngay lập tức. Và sáng 5/12, facebook một lần nữa mang đến bất ngờ khi nút like được chuyển từ màu xanh sang màu đen.

Một số tài khoản bất ngờ khi nút like ở khung chat chuyển sang màu đen.

Theo quan Sάƫ, tình trạng nút like chuyển màu chỉ diễn ra với một số tài khoản đăng nhập trên máy tính và ở phần khung chat cá nhân, chat nhóm. Trên ứng dụng di động, nút like vẫn hiển thị màu xanh. Bên cạnh đó, vẫn có một số tài khoản đăng nhập trên máy tính vẫn hiển thị nút like màu xanh.

Một số tài khoản, nút like vẫn hiển thị màu xanh.

Ảnh chụp màn hình

Giao diện điện thoại vẫn hiển thị màu xanh.

Hiện tượng hiển thị không đồng nhất này khiến nhiều người ngạc nhiên, bất ngờ. Một số người còn đồn đoán về việc facebook sắp đổi phông màu nền.

‘Sáng ra đã thấy like đen thùi lùi mà không hiểu tại sao. Có khi nào giao diện khung chat sắp chuyển sang màu đen không? Nếu thế thì không được đẹp lắm đâu’ – một thành viên bình luận.

Hiện tại, nguyên nhân vì sao nút like chuyển từ màu xanh sang màu đen trên máy tính vẫn đang được tìm hiểu.

Cũng mới đây, người dùng thích thú khi bộ icon cảm xúc của facebook cũng có chút thay đổi. Theo nhiều đӓɴʜ giá thì bộ icon mới này có vẻ đáng yêu và thân thiện hơn trước.

Facebook và bộ icon biểu cảm đáng yêu hơn trước. Bạn đã biết chưa?

Giữa tháng 11/2018, facebook cũng chính thức đổi giao diện Messenger trên đıệɴ thoại với rất nhiều lời khen tiếng chê.

Theo: Tiin

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *